You are currently viewing Giải pháp điện mặt trời hòa lưới thông minh- Gói kinh tế
Điện mặt trời hòa lưới

Giải pháp điện mặt trời hòa lưới thông minh- Gói kinh tế

Hiện nay hầu hết các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, xưởng sản xuất, trường học, khách sạn… hoạt động nhiều vào ban ngày, các thiết bị như máy lạnh, máy móc nhà xưởng, máy tính… tiêu thụ khá nhiều điện.

Sử dụng hệ thống điện thông thường, bạn phải chi trả một khoảng chi phí lớn tiền điện hàng tháng. Có hai phương án để giải quyết vấn đề này:

  1. Hạn chế sử dụng điện: Đây là phương án bất khả thi do nhu cầu bắt buộc phải sử dụng.
  2. Sử dụng năng lượng tái tạo tiết kiệm điện hơn để sử dụng. Giải pháp điện mặt trời hòa lưới thông minh – Gói kinh tế là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới là một giải pháp rất hữu ích, hiệu quả cho các doanh nghiệp hay công ty muốn giảm số điện khi sử dụng điện nhiều vào ban ngày với chi phí đầu tư thấp, không cần bảo dưỡng, độ bền cao .

Hãy cùng IOT tìm hiểu về năng lượng mặt trời ở Việt Nam nhé ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI LÀ GÌ?

Điện mặt trời lấy từ năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng, nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới

THIẾT BỊ – ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG – ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới thu được từ tấm pin (Solar Panel) là điện 1 chiều, qua bộ hòa lưới (Inverter hòa lưới ), có chức năng đổi từ điện DC – AC cùng pha cùng tần số với điện lưới, sau đó hệ thống sẽ hòa chung với điện lưới quốc gia. Hệ thống này không cần dùng ắc quy.

– Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời.

– Khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất điện măt trời hòa lưới thì tải sẽ lấy them lưới bù vào. Buổi tối sẽ dùng nguyên điện lưới nhà nước vì không có ánh nắng mặt trời.

Ưu điểm

Nhược điểm

Điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm được một phần lớn chi phí mua ắc quy và mua máy phát điện.

Sử dụng điện mặt trời hòa lưới không sợ thiếu điện vì nếu không đủ điện dùng sẽ tự động lấy lưới điện của Nhà nước bù vào.

Vì chỉ ban ngày mới có nắng nên buổi tối sẽ không dùng được năng lượng mặt trời, mà phải dung hoàn toàn điện lưới của Nhà nước

ỨNG DỤNG – ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

Với nguyên lý hoạt động như trên thì điện mặt trời hòa lưới được dùng ở đâu là thích hợp? Các Bạn cùng xem hình ảnh dưới đây nhé!

DỰ ÁN – ĐIỆN MẶT TRỜI Ở  VIỆT NAM

LỢI ÍCH – ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

4 BƯỚC NHANH CHÓNG SỞ HỮU NGAY “ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI”

Đến với Điện mặt trời hòa lưới IOT Generation: 

  • Cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói điện mặt trời hòa lưới: từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư, thi công lắp đặt cho đến vận hành và bảo hành – bảo trì.

Điện mặt trời

  • Mọi vấn đề của Bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần trao cho chúng tôi cơ hội & niềm tin, chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ thay Bạn!

Đến với điện mặt trời IOT G.E.N, BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

Công ty năng lượng mặt trời I.O.T GEN mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng nhờ vào:

Điện mặt trời IOT GEN

Lựa chọn IOT G.E.N, khách hàng hoàn toàn yên tâm về hỗ trợ kỹ thuật, chất lượng công trình, chế độ bảo hành, và tất cả những vấn đề khác mà chúng tôi có thể giúp.

IOT Generation tự hào là nhà phân phối độc quyền Amerisolar

Bạn quan tâm ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI, hãy liên hệ chúng tôi HOTLINE 0902 706 707

TIN TỨC ĐIỆN MẶT TRỜI NEWS

GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI – GÓI TIỆN ÍCH

GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI KẾT HỢP – GÓI THÔNG MINH

Trả lời