English English Japanese Japanese Khmer Khmer Korean Korean Lao Lao Myanmar (Burmese) Myanmar (Burmese) Vietnamese Vietnamese
Về chúng tôi - I.O.T GENERATION
Lô T2-4 đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TP.HCM

Về chúng tôi

TỔNG QUAN I.O.T GEN

Sơ lược về I.O.T GEN

Chúng tôi hướng đến một nền tảng công nghệ cho doanh nghiệp về giải pháp quản lý thông minh và chiếu sáng, hiện tại I.O.T GEN cung cấp ra thị trường với 3 mảng chính: Hệ thống chiếu sáng đèn Led, quản lý hệ thống thông minh BMS và Năng lượng mặt trời (Solar).

LIÊN HỆ

Kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng & Quản lý thông minh BMS

Cho các công trình lớn và nhỏ

IOT Generation không chỉ cung cấp các sản phẩm chiếu sáng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại mà cao hơn IOT Generation còn mong muốn mang đến cho khách hàng không gian chiếu sáng hiệu quả, thẩm mỹ.

Hiện đại thông qua việc cung cấp các giải pháp chiếu sáng, quản lý hệ thống thông minh cho các công trình dân dụng.

Đối tác

Một sốt Partners uy tín đang liên kết với I.O.T Generation về lĩnh vực chiếu sáng và quản lý hệ thống thông minh BMS/EMS.

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng chiếu sáng thông qua những cải tiến hữu ích.

Luôn chú trọng đầu tư và cập nhật hệ thống quản lý thông minh.

Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và quản lý hệ thống thông minh.
Cùng nhau, chúng tôi sẽ đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng.

Câu hỏi khách hàng

Như một quy tắc, bóng đèn Led sử dụng ít hơn 90% điện năng so với bóng đèn tiêu chuẩn. Tuổi thọ của một đèn led chuẩn là rất cao thường quá 10 năm. Đèn Led cung cấp một cách hiệu quả nhất để tiết kiệm năng lượng và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. bảo vệ môi trường. Nếu đèn ngay bay giờ tất cả đều sử dụng đèn sẽ không cần phải xây dựng nhiều nhà nhà máy điện.
Bóng đèn Led  không chứa thủy ngân. Nó là thực sự có thể được tái chế, chúng không chứa các chất độc hại và được sản xuất mà không có chất độc hại.
Các nghiên cứu cho thấy bóng đèn LED sử dụng ít hơn 50% năng lượng so với bóng đèn huỳnh quang và trong nhiều trường hợp tuổi thọ kéo dài hơn bóng đèn huỳnh quang 10 lần. Chúng bền hơn, thân thiện với môi trường, có thể chống rung và chống sốc, và cung cấp chất lượng ánh sáng tuyệt vời cả trong nhà và ngoài trời.
Câu trả lời của chúng tôi là có, ánh sáng LED được cho là một ánh sáng an toàn, lành mạnh. Đèn led không sản sinh bất kỳ loại bức xạ cực tím gây phai màu trong nghệ thuật, và vải mờ dần trong thảm và hàng hóa mềm khác.

Ánh sang LED là ánh sáng trạng thái rắn vì vậy nó sẽ không cháy hết.Tuổi thọ cho chiếu sáng là lên tới 50.000 đến 100.000 giờ hoặc hơn, có nghĩa là chi phí bảo dưỡng là rất ít.