You are currently viewing Giải pháp điện mặt trời độc lập thông minh – Gói tiện ích
Điện mặt trời độc lập

Giải pháp điện mặt trời độc lập thông minh – Gói tiện ích

Hiện nay hầu hết các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, xưởng sản xuất, trường học, khách sạn… hoạt động nhiều, các thiết bị như máy lạnh, máy móc nhà xưởng, máy tính… tiêu thụ khá nhiều điện. Sử dụng hệ thống điện thông thường, bạn phải chi trả một khoảng chi phí lớn tiền điện hàng tháng!

Làm sao để tiết kiệm chi phí điện hàng tháng! Năng lượng mặt trời ở Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng! Giải pháp điện mặt trời độc lập thông minh – Dự phòng mất điện – Gói tiện ích là lựa chọn hoàn hảo – một giải pháp rất hữu ích, hiệu quả cho các doanh nghiệp hay công ty muốn giảm số điện khi sử dụng điện nhiều với chi phí đầu tư thấp, không cần bảo dưỡng, độ bền cao .

Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập này có gì nổi bật? Tôi và bạn – Chúng ta cùng khám phá về nó nhé!

ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP LÀ GÌ?

Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập là sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện, hệ thống này tự hoạt động mà không cần thông qua lưới điện công cộng.

THIẾT BỊ – ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG – ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

Nguyên lí điện mặt trời độc lập

Khi có nắng mặt trời các cell pin năng lượng mặt trời => lượng ánh nắng thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này sẽ thông qua thiết bị Solar Charge Controller để nạp cho ắc-quy

Khi ắc-quy đầy Solar Charge Controller sẽ tự động ngưng sạc đồng thời khi ắc-quy quá cạn nó sẽ không đưa điện DC ra tải nhằm bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của ắc-quy. Khi điện áp của ắc-quy giảm Solar Charge Controller sẽ tự động nạp lại cho đến khi đầy.

Inverter độc lập có chức năng chuyển đổi điện năng DC từ ắc-quy thành điện xoay chiều sine chuẩn 220VAC/50Hz để dùng cho các thiết bị trong nhà. Tổng công suất của các tải luôn phải nhỏ hơn công suất cực đại của inveter.

Đặc biệt với các tải AC có dòng khởi động lớn như máy bơm, máy lạnh, tủ lạnh thì công suất của inveter độc lập thường phải lớn hơn công suất danh định của các tải này từ 2 đến 3 lần.

ỨNG DỤNG – ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

DỰ ÁN – ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP Ở VIỆT NAM

LỢI ÍCH – ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

4 BƯỚC NHANH CHÓNG SỞ HỮU NGAY “ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP”

Đến với Điện mặt trời độc lập IOT Generation: 

Cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói điện mặt trời độc lập: từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư, thi công lắp đặt cho đến vận hành và bảo hành – bảo trì.

Điện mặt trời

Mọi vấn đề của Bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần trao cho chúng tôi cơ hội & niềm tin, chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ thay Bạn!

Đến với điện mặt trời IOT G.E.N, BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

Công ty năng lượng mặt trời I.O.T GEN mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng nhờ vào:

Điện mặt trời IOT GEN

Lựa chọn IOT G.E.N, khách hàng hoàn toàn yên tâm về hỗ trợ kỹ thuật, chất lượng công trình, chế độ bảo hành, và tất cả những vấn đề khác mà chúng tôi có thể giúp.

IOT Generation tự hào là nhà phân phối độc quyền Amerisolar

Bạn quan tâm ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP – GÓI TIỆN ÍCH, hãy liên hệ chúng tôi HOTLINE 0902 706 707

Trả lời