You are currently viewing ĐÈN LED ÂM TRẦN TỐT NHẤT – I.O.T-GEN
Cấu tạo đèn led âm trần

ĐÈN LED ÂM TRẦN TỐT NHẤT – I.O.T-GEN

Đèn LED âm trần là loại đèn được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với những thiết bị chiếu sáng thế hệ cũ. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại đèn LED âm trần với mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, kích thước đa dạng. Đây chính là nguyên nhân khiến cho khách hàng phân vân và băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Vậy làm sao mua đèn LED âm trần tốt nhất? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, IOT Generation sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chọn đèn LED âm trần giúp bạn có thể chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Một số kinh nghiệm mua đèn LED âm trần tốt nhất

 

Để có thể kết luận chất lượng của một sản phẩm đèn LED âm trần thì có rất nhiều yếu tố, sau đây là 3 yếu tố chính IOT Generation muốn chia sẻ cho bạn:

1. Chất lượng của thân đèn LED âm trần tốt nhất 

Chất liệu vỏ: Khi bạn chọn mua sản phẩm đèn LED âm trần, thì bạn cần biết vỏ đèn được làm từ chất liệu nào? Bạn nên lựa loại đèn vỏ nhôm( nhôm nguyên chất), vì đặc tính nhôm là khả năng tản nhiệt tốt nhất so với những chất liệu khác. Tỷ lệ hợp kim nhôm càng nhiều thì đèn LED âm trần chất lượng tốt, càng hấp thụ nhiệt tốt và tuổi thọ lâu. Nếu tỷ lệ hợp kim nhôm khá thấp cảm giác trọng lượng bộ đèn rất nhẹ và làm giảm tuổi thọ của đèn.

Cấu tạo đèn led âm trần

Bề mặt vỏ: Một sản phẩm đèn LED âm trần được đánh giá tốt khi bề mặt vỏ được gia công một cách sắc sảo và tinh tế là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn đúng nhà sản xuất có uy tín và chất lượng.

2. Đánh giá đèn LED âm trần tốt nhất qua chip

  • Đèn LED âm trần dùng chip LED đơn để làm nguồn sáng: chip LED 11W3W. Các sản phẩm đèn LED âm trần sử dụng công nghệ chip LED đơn hiện nay rất hiếm gặp do nó đã lỗi thời về công nghệ, hạn chế trong khả năng chống chọi cũng như khía cạnh thẩm mỹ.
  • Đèn LED âm trần sử dụng các chip SMD để làm nguồn sáng 5630, 3014, 3528,…Các chip SMD được gắn trên mạch in và được dấu bên trong sau kính hữu cơ hay sau tấm Panel khuếch tán ánh sáng. Công nghệ chế tạo và lắp ráp đèn LED Panel dạng tấm được xem là phức tạp nhất. Chỉ cần một hạt bụi nhỏ có thể là nguyên nhân gây ra các chấm nhỏ hay điểm chết dẫn đến chất lượng của tấm phản quang kém làm ánh sáng không đồng đều và tạo nên các vết ố. Chính vì vậy, khi bạn lựa chọn các loại đèn LED âm trần này cần phải chú ý đến điểm chết.
Chip SMD
  • Đèn LED âm trần sử dụng chip COB: Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, loại chip này có độ rọi rất là cao.
Chip COB

3. Đèn LED âm trần tốt nhất có trình điều khiển nguồn điện như nào?

Driver (Nguồn LED): Khách hàng thường nghi vấn mỗi khi nguồn LED âm trần sử dụng xuất xứ từ nước nào? Trên thị trường Việt Nam thì đèn LED của Trung Quốc chiếm tới 90%. Vậy làm sao để chọn cho mình một nguồn LED âm trần tốt? Khi mua nguồn LED thì bạn cần chọn những nguồn có nhiều linh kiện và có ICE tản nhiệt, còn nguồn nào ít linh kiện và không có ICE tản nhiệt thì tốt nhất là không chọn, vì những nguồn LED đó độ bền không cao, nhanh hư và chập cháy.

Driver đèn Led âm trần

Chúc các bạn chọn được sản phẩm đèn LED âm trần chất lượng tốt nhất.

 

Trả lời