You are currently viewing Thư viện nên dùng đèn Led nào thích hợp?
Đèn led chiếu sáng thư viện

Thư viện nên dùng đèn Led nào thích hợp?

Sách là kho báu của nhân loại, việc mua hay mượn sách đang ngày càng đơn giản khi ngày càng có nhiều thư viện, nhà sách phục vụ bạn đọc với rất nhiều thể loại sách khác nhau. Nhưng bên cạnh đó thì hệ thống chiếu sáng thư viện và các nhà sách đã và đang không đáp ứng yêu cầu về chiếu sáng ở một số hạng mục như phòng mượn sách, phòng đọc sách làm ảnh hưởng đến quá trình mượn sách, đọc sách và gây hại cho mắt. Vậy Thư viện nên dùng đèn Led nào thích hợp? 

Với công nghệ chiếu sáng mới, đèn Led cao cấp chiếu sáng thư viện là giải pháp chiếu sáng thư viện tối ưu nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn đang mắc phải!

Đèn led chiếu sáng thư viện

Yêu cầu chỉ số kĩ thuật đèn led cao cấp chiếu sáng thư viện

Phòng Độ rọi Chỉ số hoàn màu
Phòng mượn 200-300 lux >80
Phòng đọc 400-500 lux >85

Với những yêu cầu trên thì ta chọn giải pháp chiếu sáng chung và chiếu sáng cục bộ để tiết kiệm điện năng mà vẫn đáp ứng đủ yêu cầu chiếu sáng.

Thư viện nên dùng loại đèn Led nào thích hợp?

Sau đây là các sản phẩm đèn led chiếu sáng thư viện tiết kiệm điện có hiệu suất cao, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường:

STT Sản phẩm Hình ảnh
1 Tuýp Led  

Tube led IOT Gen ( Tuýp LED)
2 Led Panel  

Đèn LED Panel

Một số lưu ý khi chọn đèn led chiếu sáng thư viện

Phòng mượn sách:

 Với không gian phòng mượn sách không cần phải chiếu sáng với cường độ cao nên ta không cần phải chiếu sáng toàn bộ mà sử dụng các loại đèn có công suất lớn và cũng tránh tình trạng người mượn đọc sách ở kệ sách. Ở đây ta có thể sử dụng đèn LED tube cao cấp (đèn Tuýp led) hoặc Led panel có ánh sáng trắng,để tiết kiệm điện năng hơn nữa thì ta có thể dùng thêm cảm biến để khi những kệ sách không có người thì đèn sẽ tắt.

Phòng mượn trả sách

Trong phòng mượn thì ta chỉ cần chiếu sáng rõ ở những kệ sách để người mượn có thể thấy rõ các mục, thể loại và tránh nhầm lẫn tên sách nên ta có thể sử dụng LED dây (led trang trí đẹp) ở đây và có thể là đèn Tuýp led siêu mỏng tính thẩm mỹ cao.

Phòng đọc sách:

Phòng đọc sách cần chất lượng ánh sáng tốt để đọc sách một cách thoải mái mà không ảnh hưởng đến mắt. Ở đây chúng ta có thể sử dụng đèn Tuýp Led siêu mỏng hoặc Led Panel cao cấp để chiếu sáng toàn bộ, dùng đèn LED thả để chiếu sáng ở các bàn đọc sách,giúp tăng độ sáng và tăng vẻ mỹ quan,tiện nghi cho thư viện. Ở đây ta có thể luồn dây trong ống tròn áp lên trần nhà.

Phòng đọc sách

Những lợi ích khi sử dụng đèn led chính hãng chiếu sáng thư viện

 • Thiết kế tinh tế, sắc sảo, hiện đại có tính thẩm mỹ cao.
 • Hiệu suất sử dụng cao >90%.
 • An toàn sử dụng, không gây cháy nổ, dễ dàng lắp đặt.
 • Chíp Led chính hãng cho ánh sáng trung thật và đẹp.
 • Vật liệu chế tạo cao cấp thân thiện môi trường
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư trên 30%.
 • Tuổi thọ: >50.000 giờ.

Tại sao chọn IOT GENERATION?

 • Cam kết sản phẩm đèn Led chính hãng – chất lượng – giá tốt nhất thị trường
 • Đặt hàng dễ dàng, Giao hàng nhanh chóng
 • 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu “Lợi ích khách hàng là lợi nhuận của IOT”