You are currently viewing Bóng đèn tuýp led chính hãng – giá gốc, chiết khấu đến 40%

Bóng đèn tuýp led chính hãng – giá gốc, chiết khấu đến 40%

Đèn tuýp led hiện đang được cung cấp bởi rất nhiều địa chỉ uy tín trên thị trường hiện nay với chất lượng đảm bảo cùng giá thành hấp dẫn, chiết khấu cao lên đến 40%.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và lắp đặt các thiết bị chiếu sáng tại những công trình sinh sống, làm việc, vui chơi, giải trí, địa điểm công cộng,… của con người hiện nay, rất nhiều các dòng sản phẩm, thiết bị chiếu sáng đã ra đời. Một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay có thể kể đến đó là đèn tuýp led.

Tại sao đèn tuýp led lại được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn?

Sở dĩ, bóng đèn tuýp led rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là bởi khả năng chiếu sáng vô cùng mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ phù hợp với mọi không gian, dễ dàng lắp đặt và thay thế. Bên cạnh đó, đèn còn ứng dụng công nghệ chiếu sáng thông minh, có khả năng tiết kiệm điện vô cùng đáng kể.

Địa chỉ nào chuyên cung cấp đèn tuýp led tốt nhất?

Nếu như bạn đang băn khoăn địa chỉ nào hiện nay chuyên cung cấp đèn tuýp led với chất lượng đảm bảo, khả năng tiết kiệm điện tốt cũng như cung cấp mức chiết khấu cao, thì I.O.T là 1 trong những địa chỉ gợi ý hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Những sản phẩm đèn tuýp led I.O.T Gen mang công nghệ led tiên tiến nhất, với các thông số chuẩn đạt chỉ số cao top đầu thị trường led Việt Nam: Quang hiệu đèn Tuýp Led H=120-130lm/W, chỉ số hoàn màu cao Ra 85%. Chất lượng được kiểm định theo Tiêu chuẩn CE, RoHS, ISO, TCVN,….

Mua đèn tuýp led tại I.O.T Gen, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi chính sách cam kết bảo hảnh 2 năm, 1 đổi 1. Bên cạnh đó, I.O.T Gen luôn có những chính sách chiết khấu giảm giá đèn led để tri ân khách hàng. Xem mẫu mã đèn tuýp led và cơ hội mua đèn tuýp led giá rẻ chỉ từ 49,000Đ tại: https://ledamtransieumong.com/den-tuyp-led

Trả lời