You are currently viewing Đèn ốp trần phòng khách, phòng ăn nào tốt?

Đèn ốp trần phòng khách, phòng ăn nào tốt?

Đèn ốp trần phòng khách, phòng ăn là thiết bị không thể thiếu để chiếu sáng không gian nhà bạn. Đèn ốp trần phòng khách, phòng ăn hiện nay còn đóng vai trò là vật dụng trang trí hiện đại, đơn giản nhưng mang lại không gian sang trọng, lung linh cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn đèn ốp trần phòng khách, phòng ăn nào tốt?

Để lựa chọn được loại đèn ốp trần phòng khách, phòng ăn tốt, bạn cần lưu ý những tiêu chuẩn sau:

  • Tiêu chuẩn chiếu sáng: Đèn ốp trần phòng khách, phòng ăn phải đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng đều toàn bộ không gian, ánh sáng đẹp, độ sáng gần bằng ánh sáng tự nhiên để hạn chế mắt phải điều tiết nhiều, bảo vệ mắt.
  • Độ bền: Đèn trần phòng khách, phòng ăn cần phải bền để hạn chế việc tháo lắp sửa chữa, thay mới.
  • Vệ sinh: Đèn trần phải hạn chế bám bụi vì trần nhà là khu vực ít và khó vệ sinh nhất.
  • An toàn: Đặc biệt đèn ốp trần phòng khách, phòng ăn cần nhất là độ an toàn sức khỏe và môi trường với các vật liệu an toàn, không chứ chì, thủy ngân hoặc phát ánh sáng không có UV.
  • Tiết kiệm: Đèn ốp trần cũng cần phải tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm điện để tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.

Đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, IOT Generation khuyên bạn nên dùng loại đèn LED ốp trần phòng khách, phòng ăn thế hệ mới – Đèn LED Ceiling. Thuộc dòng đèn ốp trần theo công nghệ LED, đèn LED Ceiling không chỉ tiết kiệm năng lượng hơn gấp 2 lần, bền hơn gấp 3 lần, sáng hơn so với đèn thông thường; loại đèn trần này còn mang kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp với chất liệu thân thiện bảo vệ môi trường.

Mua đèn ốp trần phòng khách, phòng ăn ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã và thương hiệu đèn ốp trần phòng khách, phòng ăn. Người tiêu dùng cần chọn những nhà cung cấp, phân phối uy tín, chất lượng, để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng giá tốt.

IOT Generation tự hào là nhà phân phối đa dạng các chủng loại đèn ốp trần LED Ceiling, đèn ốp trần chính hãng, đèn ốp trần giá rẻ, tăng sự lựa chọn sản phẩm đèn ốp trần cho không gian của bạn. IOT Generation cam kết:

– Giá đèn LED Ceiling ở IOT Generation hợp lý và rẻ nhất tại Việt Nam.

– Đổi mới với bất kỳ sản phẩm hỏng về linh kiện hoặc lỗi sản xuất.

– Đặt hàng, giao hàng và sửa chữa nhanh chóng, nhiệt tình và tận nơi.

– Thiết kế, lắp đặt, thi công trọn gói.

– Quý khách sẽ được các chuyên viên training bàn giao công nghệ miễn phí.

Xem thêm chi tiết sản phẩm đèn LED Ceiling