English English Japanese Japanese Khmer Khmer Korean Korean Lao Lao Myanmar (Burmese) Myanmar (Burmese) Vietnamese Vietnamese
Tin tức - I.O.T GENERATION
Lô T2-4 đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TP.HCM

Tin Tức IOT

24 Dec
HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI
Điện mặt trời hòa lưới là gì ?

Điện năng lượng mặt trời lấy từ năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng, nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới.

NGUYÊN LÝ CHO HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI LÀ GÌ ?

Điện năng lượng mặt trời thu được từ tấm pin (Solar Panel) là điện 1 chiều, qua bộ hòa lưới (Inverter ), có chức năng đổi từ điện DC – AC cùng pha cùng tần số với điện lưới, sau đó hệ thống sẽ hòa chung với điện lưới quốc gia. hệ thống này không cần dùng ắc quy.

Khi công suất hòa lưới lớn hơn hoặc bằng công suất tải thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời, phần còn dư sẽ phát lên lưới.

Khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Buổi tối sẽ dùng nguyên điện  lưới nhà nước vì không có ánh nắng mặt trời..

Ưu điểm: Tiết kiệm được một phần lớn chi phí mua ắc quy và mua máy phát điện và tiền điện hằng tháng. Không sợ thiếu điện vì nếu khôngđủ điện dùng sẽ tự động lấy lưới điện của Nhà nước bù vào. Lượng điện dư hàng tháng sẽđược điện lực mua lại.

Hạn chế: Vì chỉ ban ngày mới có nắng nên ban đêm hệ thống ngưng hoạt động, dùng hoàn toàn điện lưới của Nhà nước.

01 Feb

BY: Kim Huong

Uncategorized

Comments:

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019 – I.O.T GEN
I.O.T Generation xin gởi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác làm việc cùng công ty trong suốt năm vừa qua.

I.O.T Generation trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

Read More “THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019 – I.O.T GEN”

10 Sep
Bóng đèn tuýp led chính hãng – giá gốc, chiết khấu đến 40%
Đèn tuýp led hiện đang được cung cấp bởi rất nhiều địa chỉ uy tín trên thị trường hiện nay với chất lượng đảm bảo cùng giá thành hấp dẫn, chiết khấu cao lên đến 40%. Read More “Bóng đèn tuýp led chính hãng – giá gốc, chiết khấu đến 40%”

18 Jun
CHÚNG TA CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI THÔNG MINH KHÔNG?

Năng lượng mặt trời – nguồn năng lượng xanh và bền vững mà thiên nhiên “ban tặng” cho con người. Điện mặt trời thông minh đã và đang dần đi vào cuộc sống, ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình và doanh nghiệp nhờ các tính năng ưu việt, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc gia.

Vậy, Chúng ta có nên đầu tư điện mặt trời thông minh không? Chúng ta cùng giải đáp vấn đề này nhé!

Read More “CHÚNG TA CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI THÔNG MINH KHÔNG?”

15 Jun
Khám phá điện mặt trời thông minh – Tin tuc online 24h ve cong nghe moi

Thực trạng vấn đề cung – cầu điện năng ở Việt Nam

Theo tính toán quy hoạch phát triển năng lượng điện quốc gia, trong giai đoạn 2010- 2020 nước ta sẽ mất cân đối giữa khả năng cung cấp và nhu cầu sử dụng nguồn điện năng. Từ một nước xuất khẩu thành nước nhập khẩu năng lượng.

Trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, xây dựng dân dụng và giao thông vận tải tình trạng lãng phí điện là rất lớn. Năng lượng tiêu hao cho một đơn vị sản phẩm ở nhiều ngành công nghiệp của Việt Nam cao hơn Thái Lan và Malaysia khoảng 1,5- 1,7 lần.

Read More “Khám phá điện mặt trời thông minh – Tin tuc online 24h ve cong nghe moi”

15 Jun
Tấm pin năng lượng mặt trời có bền không?

Tấm pin năng lượng mặt trời là gì?

Tấm pin năng lượng mặt trời (tấm thu điện năng lượng mặt trời) là công cụ để nhận ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng. Tấm pin mặt trời là những tấm mỏng với diện tích bề mặt lớn.

Phân loại và cấu tạo của tấm tin năng lượng mặt trời như thế nào?

Phân loại – Tấm Pin năng lượng mặt trời

Vật liệu chính để chế tạo nên các loại pin mặt trời là từ Silic dạng tinh thể và được chia thành 3 loại khác nhau. Cụ thể:

Read More “Tấm pin năng lượng mặt trời có bền không?”

14 Jun
Hướng dẫn lắp đặt tấm pin mặt trời chuẩn xác nhất

Nguồn năng lượng mặt trời là vô tận! Vậy tại sao không biến nó thành nguồn năng lượng phục vụ vào trong đời sống của chúng ta? IOT Generation với sứ mệnh đưa năng lượng mặt trời vào từng hộ gia đình và doanh nghiêp ở Việt Nam để thế hệ tương lai hưởng một cuộc sống sạch hơn, tươi đẹp hơn.

Tuy nhiên để cell pin mặt trời có thể hấp thụ một cách hiệu quả nhất và phát huy tối đa công dụng thì bạn cần phải biết cách lắp đặt nó chuẩn xác nhất.

Vậy, Lắp đặt tấm pin mặt trời có phức tạp không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt tấm pin mặt trời chuẩm xác nhất, mang lại hiệu quả tối ưu nhất Read More “Hướng dẫn lắp đặt tấm pin mặt trời chuẩn xác nhất”

13 Jun
Điện mặt trời hòa lưới thông minh hoạt động như thế nào?

Nhằm hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững, các hộ gia đình và doanh nghiệp tại Việt Nam đang lựa chọn giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả từ điện mặt trời hòa lưới thông minh.

Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về: Hệ thống điện mặt trời hòa lưới thông minh hoạt động như thế nào?

Read More “Điện mặt trời hòa lưới thông minh hoạt động như thế nào?”

13 Jun
Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới giá rẻ – Gói 10kwh

IOT Generation tự hào là nhà phân phối, cung cấp hàng đầu về Hệ thống điện mặt trời hòa lưới thông minh, chất lượng cao. Cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc các tiêu chuẩn điện mặt trời, IOT Generation cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói giải pháp cho điện mặt trời hòa lưới thông minh mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới giá rẻ – Gói 10kwh chiếu sáng hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Để hiểu rõ hơn bảng giá điện mặt trời, khách hàng vui lòng xem bảng giá đèn led bên dưới.

Read More “Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới giá rẻ – Gói 10kwh”

Sidebar: