ĐÈN ĐƯỜNG LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI “REALWATT SOLAR 20W” 

ĐÈN ĐƯỜNG LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI “REALWATT SOLAR 20W”

RealWatt Solar được xem là một trong những sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời công suất thật chưa bao giờ ngừng “Hot” trong thị trường. RealWatt Solar được ứng dụng và nghiên cứu theo nhu cầu thị hiếu của khách hàng và đặc biệt chi tiết qua từng giai đoạn sản phẩm. Sản phẩm đem đến cho khách hàng luôn là những sản phẩm hoàn thiện và tối ưu nhất.

Đèn đường led năng lượng mặt trời realwatt 20w

Ứng dụng sản phẩm

RealWatt Solar vẫn đang là sản phẩm được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị  trường chiếu sáng hiện nay bằng việc ứng dụng rộng rãi tại các khu vực cầu đường, đường phố, công viên, sân golf, sân bóng, trang trại, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, kho bãi, đường làng,…

 

Thông tin kỹ thuật sản phẩm đèn đường LED năng lượng mặt trời “RealWatt Solar 20W”

– Công suất thật: 20W

– Quang thông (lumen): 2800 – 3000

– Nhiệt độ màu (K): 5700 – 6300

– Loại Chip: Philips/ Bridgelux (US)

– Chất liệu vỏ: Aluminum

– Kích thước đèn (mm): 720x410x440 (LxWxH)

– Chỉ số bảo vệ: IP65

– Pin lưu trữ: LiFePO4 3.2V 40000mAh

– Tấm PV: 6V/40W

– Loại mạch sạc: MPPT

– Thời gian sạc (h): 4 – 6

– Thời gian hoạt động (h): 8 – 12

– Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 65°C

Ngoài các thông số trên, sản phẩm này còn có các tính năng cố định kèm theo như: điều khiển Remote, điều chỉnh độ sáng thông minh, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá tải và ngắn mạch,… 

Tùy vào nhu cầu sử dụng sản phẩm này còn có những tính năng đặc biệt  mở rộng khác theo tùy chọn của Khách hàng như:

  • Tuổi thọ: 3000 chu kỳ
  • Thời gian chiếu sáng dài (2-3 ngày ít nắng)

Hiệu quả sử dụng sản phẩm đèn đường LED năng lượng mặt trời “RealWatt Solar 20W”

Đèn đường NLMT “RealWatt Solar 20W” được I.O.T-GEN đầu tư và nghiên cứu từ vật liệu quy trình đầu vào đến quy trình sản xuất: được sản xuất bởi kim loại chất lượng cao cấp, chống rỉ sét, chống ăn mòn theo thời gian, đèn được thiết kế thẩm mỹ với các đường rãnh nhỏ giúp tản nhiệt tốt một cách nhanh bẩn, chống nước, có thể chống chịu với thời tiết khắc nghiệt ở nước ta.

Đèn đường NLMT “RealWatt Solar 20W” còn có những lợi ích mà khách hàng không nên bỏ qua như sau: 

 

  • Khách hàng sẽ không tốn tiền điện khi lắp “RealWatt Solar 20W”

  • Bảo vệ môi trường bởi đèn dùng năng lượng mặt trời

  • Chế độ cảm biến thông minh

  • Khả năng chống nước với IP65

  • Độ sáng cao với công nghệ đèn cao cấp

  • Thời gian chiếu sáng vượt trội

  • Gọn gàng hơn, an toàn hơn cho người sử dụng

  • Tính di động cao, dễ dàng lắp đặt nhiều vị trí theo mong muốn của khách hàng

Sản phẩm sử dụng loại chip cao cấp Philips chóng và bền bỉ theo thời gian dài. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 chống bụi 

Chính Sách Bảo Hành

Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến quý khách hàng, I.O.T-GEN còn CAM KẾT chính sách bảo hành uy tín cho tất cả các sản phẩm đèn LED của I.O.T-GEN nói chung và đèn đường NLMT nói riêng. I.O.T-GEN cam kết bảo hành lên đến 3 năm đối với dòng sản phẩm đèn đường RealWatt Solar và 5 năm đối với tấm pin năng lượng mặt trời theo đúng chính sách bảo hành công ty chúng tôi đưa ra.

Công ty TNHH Đầu Tư Thế Hệ I.O.T luôn hoạt động dựa trên sứ mệnh mang các sản phẩm công nghệ trị giá đến với khách hàng với đúng giá trị của nó, hướng tới sự phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật cũng như mong muốn góp phần vào quá trình chuyển đổi năng lượng “hiện đại – tiết kiệm – bền lâu” trên toàn thế giới. 

Hãy liên hệ đến Công ty TNHH Đầu Tư Thế Hệ I.O.T (website: https://iot-gen.com/lien-he/hoặc facebook: https://www.facebook.com/generation.iot.5    để nhận tư vấn thêm về sản phẩm, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng cũng như được mua các sản phẩm đèn đường cao cấp, giá rẻ, uy tín, chất lượng.