You are currently viewing Đèn đường năng lượng mặt trời thông minh – Giải pháp chiếu sáng ngoài trời
Điện mặt trời cho đèn đường

Đèn đường năng lượng mặt trời thông minh – Giải pháp chiếu sáng ngoài trời

Trong cuộc sống hiện đại, con người đều mong muốn phát triển mọi thiết bị, vật dụng dù là sở hữu cá nhân hay cơ sở hạ tầng công cộng theo hướng tiết kiệm chi phí. Việc thay thế đèn đường thông thường bằng đèn Led sử dụng Năng lượng mặt trời là góp phần tiết kiệm năng lượng và giảm ô nhiễm môi trường.

Với sự phát triển của công nghệ, Đèn đường năng lượng mặt trời thông minh – giải pháp đèn chiếu sáng ngoài trời ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi. Với các tính năng ưu việt như tiết kiệm, an toàn, hoạt động ổn định, độ bền cao, dễ lắp đặt, không cần lưới điện, không tốn chi phí tiền điện hàng tháng, hoạt động hoàn toàn tự động, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.

ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LÀ GÌ?

Đèn Solar là hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời (NLMT) để tạo ra điện cung cấp cho đèn chiếu sáng ngoài trời, nên gọi là hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời.

THIẾT BỊ – ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÔNG MINH

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG – ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÔNG MINH

Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời thông minh chiếu sáng đô thị thì hoàn toàn giống với hệ thống điện mặt trời độc lập.

Điểm khác biệt của hệ chiếu  sáng là tải “tự cung tự cấp” nên thường là các bóng đèn dùng loại dòng điện DC. Lúc này ắc quy cung cấp điện trực tiếp mà không cần thông qua inverter.

Hoạt động: ban ngày các pin mặt trời nhận năng lượng, bộ điều khiển vừa ổn áp điện áp cho PV solar, vừa kiểm soát mức pin trong ắc quy để quyết định dòng xạc vào ắc quy.

Đến chiều tối tại một giờ chỉ định, bộ điều khiển ngắt sạc hoàn toàn và bật đèn chiếu sáng, tới một giờ chỉ định thì tắt. Như vậy, tính chọn PV panel và acquy tương tự như hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập.

ỨNG DỤNG – ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÔNG MINH

ĐÈN ĐƯỜNG

CÔNG VIÊN

KHU DÂN CƯ

LỐI ĐI

DỰ ÁN – ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÔNG MINH

Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời tại Đồng Nai

Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời tại Hồ Chí Minh

LỢI ÍCH – ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÔNG MINH

4 BƯỚC NHANH CHÓNG SỞ HỮU NGAY “ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI”

Đến với Điện mặt trời cho đèn đường IOT Generation: 

  • Cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói đèn đường năng lượng mặt trời: từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư, thi công lắp đặt cho đến vận hành và bảo hành – bảo trì.

điện mặt trời

  • Mọi vấn đề của Bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần trao cho chúng tôi cơ hội & niềm tin, chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ thay Bạn!

Đến với điện mặt trời IOT G.E.N, BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

Công ty năng lượng mặt trời I.O.T GEN mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng nhờ vào:

Điện mặt trời IOT GEN

Lựa chọn IOT G.E.N, khách hàng hoàn toàn yên tâm về hỗ trợ kỹ thuật, chất lượng công trình, chế độ bảo hành, và tất cả những vấn đề khác mà chúng tôi có thể giúp.

IOT Generation tự hào là nhà phân phối độc quyền Amerisolar

Bạn quan tâm ĐIỆN MẶT TRỜI CHO ĐÈN ĐƯỜNG, hãy liên hệ chúng tôi HOTLINE 0902 706 707

This Post Has 2 Comments

  1. van tam

    Khu daann cư chúng tôi muốn lắp hệ thống đèn đương có nhiều cây, đề nghị tư vấn

  2. thuận

    Dear quý công ty ,
    Mình bên công ty phát triển đô thị Hưng Phú . Vui lòng chào giá cho mình 600 trụ đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời + kèm theo chính sách bảo hành sản phẩm . Công trình tại Cần Thơ

Trả lời